1  bình luận

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Baby G được chúng tôi chia sẻ nhằm mục đích giúp những bạn lần đầu sử dụng dòng sản phẩm này có thể sử dụng dễ dàng hơn. Bao gồm các cách chỉnh kim ngày giờ, cách vệ sinh cũng như cách bảo quản thay dây đồng hồ Casio Baby G chính xác nhất.

 

Đối với những ai lần đầu trải nghiệm các sản phẩm đồng hồ mới đến từ Casio thì chắc hẳn chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành.

 

Chính vì lý do đó mà trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ bài viết hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Casio Baby chính xác nhất. Từ đó các bạn có thể vận dụng vào việc chỉnh sửa một số chi tiết như ngày giờ cũng như các chức năng khác của dòng sản phẩm này.

 

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Baby G


Thông thường khi bạn trực tiếp đến cửa hàng Đồng Hồ 24H để mua các sản phẩm thuộc dòng đồng hồ Casio Baby G chính hãng thì sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ về phần sử dụng đúng cách. Nhưng đối với những bạn đặt hàng qua mạng thì đòi hỏi chúng ta phải dựa trên các bài viết hướng dẫn chỉnh đồng hồ Casio G-Shock trên các trang website bán hàng trực tuyến.

Đồng hồ Baby - G có kiểu dáng trẻ trung

Vì thế cách sử dụng đồng hồ Casio được chúng tôi đưa ra một cách chi tiết và toàn diện nhất để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn và dễ dàng vận dụng. Nhưng trước khi có thể sử dụng nhuần nhuyễn các chức năng của nó đòi hỏi chúng ta sẽ phải tìm hiểu một số chi tiết các nút có trên dòng Casio Baby G.

 

Các nút mang chức năng chính


Đối với các sản phẩm chính hãng thì đa phần sẽ có 4 nút nhấn và sử dụng rất thuận tiện nằm ở 4 góc và dựa theo chiều kim đồng hồ chúng ta sẽ chia ra các loại nút đó là từ 1, 2, 3  và 4. Nút thứ nhất sẽ được xác định là nằm ở phía trên bên trái của mặt đồng hồ. Xem thêm: Đồng Hồ Casio Baby G Nam & Nữ Chính Hãng Giá Rẻ.

 

Trong đó mỗi nút sẽ có chức năng như sau:


Nút 1: hay còn được biết đến là Adjust có chức năng khởi động và thoát khi điều chỉnh các thông số.

Nút 2: được gọi là Reverse có chức năng giảm số khi thực hiện việc chỉnh giờ.

Nút 3: được gọi là Mode dùng để xem được chức năng có trong sản phẩm và có thể dùng làm nút điều hướng lựa chọn chức năng.

Nút 4: gọi là Forward có chức năng tăng số khi chỉnh giờ.

 

Nắm rõ được 4 nút trên rồi chúng ta sẽ bắt đầu vào việc hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Baby G như là chỉnh ngày, cách chỉnh giờ đồng hồ Casio Baby-G hoặc các phần khác. Đều phụ thuộc vào 4 nút quan trọng này, và bạn cũng nên lưu các sản phẩm chính hãng thì 4 nút này mới vận hành tốt và không gặp lỗi. Cách sử dụng đồng hồ Casio Baby-G này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần cẩn thận một chút khi chỉnh đồng hồ.

 

Hướng dẫn cách chỉnh ngày giờ đồng hồ Casio Baby G

 

Cách chỉnh đồng hồ Casio G-Shock khá đơn giản. Khi đã nắm rõ được 4 nút được chúng tôi giới thiệu như trên, ở phần này chúng ta sẽ tiến hành thực hiện cách chỉnh đồng hồ Casio Baby G. Trong đó cách chỉnh giờ cho đồng hồ Casio Baby G cũng có thể áp dụng cho việc chỉnh ngày, cho nên chúng ta chỉ đề cập đến phần chỉnh giờ trước.

Đồng hồ Baby G

Cách chỉnh kim đồng hồ Casio Baby-G các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Baby G được chúng tôi đưa ra dưới đây, lưu ý nên nhớ rõ các vị trí nút mới thực hiện dễ dàng.

 

Bước 1: Các bạn nhấn vào nút 3 (mode) để truy cập vào chức năng hiển thị ngày giờ hiện tại, khi truy cập đúng đồng hồ sẽ hiển thị các thông số như ngày, giờ và thứ ngày kèm theo tháng).

Bước 2: nhấn giữ nút 1 (Adjust) để kích hoạt để độ chỉnh sửa, tức là khi nào phần giây có hiện tượng nhấp nháy là bạn đã kích hoạt thành công.

Bước 3: Sử dụng nút 3 (mode) để di chuyển đến phần giờ mà bạn muốn chỉnh.

Bước 4: việc tăng giảm ngày giờ sẽ phụ thuộc vào hai nút đó là nút 2 (reverse) và nút 4 (forward) tùy theo ý của bạn.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành việc chỉnh giờ hoặc chỉnh ngày thì hãy nhấn vào nút 1 (Adjust) để kết thúc.

 

Cũng như đã đề cập ở trên cách chỉnh ngày đồng hồ Casio Baby-G cũng tương tự như cách chỉnh ngày, vì thế các bạn có thể sử dụng cùng cách trên để thực hiện. Cách chỉnh đồng hồ Casio Baby-G quan trọng nhất vẫn là chỉnh thời gian.

 

Hướng dẫn cách vệ sinh đồng hồ Casio Baby G an toàn nhất


Nằm trong mục hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio Baby G chúng tôi cũng xin chia sẻ cách để bạn thực hiện việc vệ sinh an toàn sản phẩm nếu sử dụng thời gian dài hoặc chẳng may dính phải các bẩn ở trên sản phẩm.