Store: 584 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp.HCM

Hotline:0902.80.80.20 - 0908.70.0809

Open: 09:00AM - 21:00PM (Thứ 2 - CN)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 6 NĂM

THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

PHÁT HIỆN GIẢ, FAKE ĐỀN GẤP 10 LẦN

Chinh sách đổi hàng

Chinh sách đổi hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG TẠI ĐỒNG HỒ 24H

Tại Đồng Hồ 24H, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị hình ảnh và mô tả chi tiết từng chiếc đồng hồ  một cách thực tế và chi tiết hết mức có thể. Chúng tôi cũng rất tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ không như bạn mong đợi (Có nhiều lý do) chính vì vậy chúng tôi có chính sách cho bạn 7 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do tìm cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất với bản than và mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc “người ấy” khi mua hàng tại Đồng Hồ 24H.
Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng từ Đồng Hồ 24H, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp (tại cửa hàng hoặc gọi điện thoại) của Quý khách.
 
QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
·         Đồng hồ mua rồi có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 7 ngày – Chỉ chấp nhận đổi mới với sản phẩm đã sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất (7 ngày)
          Đồng hồ được đổi phải có cùng giá trị hoặc cao hơn sản phẩm quý khách đã mua (nếu thấp hơn "tối đa là 5% giá trị sản phẩm")
 
ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM
 
Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:
·         Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.
·         Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
·         Sản phẩm không bị dây bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.
·         Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
·         Hộp đựng còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …
Gọi