shopdonghodep
shopdonghodep

CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 5 NĂM

THAY PIN CHÍNH HÃNG

PHÁT HIỆN GIẢ, FAKE ĐỀN GẤP 10 LẦN

DANH MỤC SẢN PHẨM

QUẢNG CÁO

ORIENT - Đồng hồ Nhật Bản

ORIENT - Đồng hồ Nhật Bản

2011-11-18 08:10:17

dong ho, đồng hồ, dong ho cap, dong ho doi, dong ho cao cap, đồng hồ thời trang, đồng hồ nam, đồng hồ nữ, dong ho ngoai nhap, đồng hồ 6 kim, đồng hồ tự động

ORIENT


Orient được thành lập từ tháng 07 năm 1950 tại Tokyo với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay. Ngài Shogoro Yshida - người sáng lập ra Orient đã mở một cửa hàng đồng hồ lớn tại Ueno, một khu thương mại sầm uất tại Tokyo. Hơn 50 năm kể từ ngày thành lập, Orient đã cố gắng làm mọi cách tốt nhất để thương hiệu Orient trở nên phổ biến trên toàn thế giới bằng những nỗ lực không ngừng.

Trong thời gian hiện nay, bên cạnh sự bùng nổ của điện thoại di động và sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ hay các thương hiệu đồng hồ bình dân của Hàn Quốc, Hồng Kông,... Orient vẫn đứng vững và ngày càng phát triển bởi những cải tiến trong chất lượng và sự đa dạng của kiểu dáng. Orient liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập, những dòng đồng hồ phù hợp với nhu cầu của nam giới lẫn phái đẹp. Những dòng đồng hồ Automatic và Quartz của Orient đang là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu đồng hồ trên toàn cầu.

Người tiêu dùng Việt Nam đã biết đến thương hiệu đồng hồ Orient từ rất lâu, Mẫu đồng hồ Eska - "Thủy quân lục chiến" đã rất quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam. Tuy nhiên đa số chỉ là hàng xách tay hoặc không rõ nguồn gốc xuất sứ và chủng loại cũng rất ít. Đến năm 2005, Orient mới chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Công ty Xuất nhập khẩu Hải Minh.

“Dấu ấn thời gian – Tháp đồng hồ Orient” Xưa & Nay

-Xưa – Tháp đồng hồ 4 mặt toạ lạc trên con đường Nguyễn Huệ được Hãng đồng hồ uy tín hàng đầu của Nhật Bản – Orient tặng nhân dân Sài Gòn và được khánh thành vào năm 1964. Trải qua gần nửa thế kỷ, tháp đồng hồ Orient đã chứng kiến biết bao sự kiện lịch sử, sự thăng trầm của Sài Gòn. Tháp đồng hồ Orient đã đi vào lòng người của nhiều thế hệ gắn bó với Sài Gòn và đã trở thành biểu tượng của Sài Gòn


1964-2008


Nay – Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh đang thay da đổi thịt từng ngày, những toà cao ốc chọc trời, nhưng trung tâm thương mại đua nhau mọc lên. Thành phố đang thay đổi diện mạo mới phù hợp với xu thế thời đại và sự phát triển của đất nước và chính Thành phố. Cuối tháng 12 năm 2008, Tháp đồng hồ Orient đã được thay “chiếc áo” mới phù hợp với sự thay đổi và phát triển của Thành phố mang tên Bác.

2008 đến nay

Website : ORIENT [ORIENT WATCH CO.,LTD]

Lượt xem

In trang này

Tìm kiếm sản phẩm

Chọn giá (VND)

-

Giá tốt mỗi ngày

Thời gian còn lại
8.720.000 VND
6.976.000 VND/Cái

Giảm: 1.744.000 VND
9.350.000 VND
7.480.000 VND/Cái

Giảm: 1.870.000 VND

Bản tin

QUẢNG CÁO

Gọi