Store: 584 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp.HCM

Hotline:0902.80.80.20 - 0908.70.0809

Open: 09:00AM - 21:00PM (Thứ 2 - CN)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 6 NĂM

THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

PHÁT HIỆN GIẢ, FAKE ĐỀN GẤP 10 LẦN

Đồng hồ Ogival chính hãng TPHCM bảo hành 5 năm

Với chất lượng của đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ Ogival được sản xuất và thiết kế với sự giám sát chặt chẽ từng chút một từ nhà xưởng cho đến khi được tung ra thị trường. Với chất lượng cao được chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ thì không có gì lạ khi thương hiệu đồng hồ Ogival được cộng đồng đánh giá rất cao.

 

Thương hiệu Ogival được thành lập vào năm 1903 tại Thụy Sỹ bởi ngài Rene Brandt và sau ngần ấy thời gian phát triển, không thể đếm hết được những thiết kế đã gây sốt trên toàn thế giới. Vợi sự tài năng của mình, 110 năm dường như quá dư thừa để giúp Thương hiệu Ogival hiểu và mang đến những phẩm chất riêng cho khách hàng của mình yêu thích.

 

Đồng hồ Ogival không khác gì một bức tranh nghệ thuật với những thiết kế mặt đồng hồ độc đáo mang cái chất riêng của mình mà chả ai có thể làm được. Có thể xem đây như đỉnh cao  sáng tạo và nhiều lần sự sáng tạo ấy đã tạo nên trào lưu mạnh mẽ với những người yêu thích đồng hồ.

 

Với một thiết kế đẳng cấp, chất lượng đồng hồ cực kỳ cao, thì nếu bạn mong muốn có một mức giá mềm thì đó là chuyện không thể. Thị trường mà Ogival hướng đến cao cấp thật sự và ở mức giá khá cao. Vì thế mà dù rất khó để làm nhái, nhưng đồng hồ nhái Ogival khá nhiều. Bạn phải thật sự tỉnh táo và kiểm tra kỹ lưỡng, tốt nhất nên đến những trung tâm và đại lý của Ogival để chắc rằng mua được chiếc đồng hồ Ogival chính hãng. Hiện đang có chương trình giảm giá cho nhiều thương hiệu đồng hồ lớn nổi tiếng thế giới như thương hiệu Alexandre Christie, đồng hồ Casio, đồng hồ Citizen chính hãng, .... đang được bán tại Đồng Hồ 24H. bạn có thể đến website của chúng tôi hay trực tiếp tại chi nhanh để tham khảo qua sản phẩm.

 

Những mẫu đồng hồ Ogival chính hãng

Đang cập nhật....
Gọi