Store: 584 Lạc Long Quân, P5, Q11, Tp.HCM

Hotline:0902.80.80.20 - 0908.70.0809

Open: 09:00AM - 21:00PM (Thứ 2 - CN)

CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 6 NĂM

THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI

PHÁT HIỆN GIẢ, FAKE ĐỀN GẤP 10 LẦN

Đồng hồ Marc Jacobs chính hãng TPHCM bảo hành 5 năm

Năm 1986, bộ sưu tập đồng hồ Marc Jacobs đầu tiên được ra mắt và ngay lập tức đã nhận được phản hồi rất tích cực từ cộng đồng và những nhà đánh giá đồng hồ thế giới. Vì thế mà cả thương hiệu đồng hồ Marc Jacobs và ông Marc Jacobs (người sáng lập và thiết kế đồng hồ Marc Jacobs) đã nhận được rất nhiều giải thưởng, trong đó có:
 

       - Giải thưởng CFDA Perry Ellis của New Fashion Talent dành cho nhà thiết kế trẻ tuổi nhất dành cho Marc Jacobs, đây là giải thưởng cao nhất dành cho những người cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang thế giới. Vào năm 1987.

        - Một lần nữa Jacobs nhận được giải CFDA với thiết kế thời trang nữ của năm 1992.

 

Thiết kế của đồng hồ Marc Jacobs tập trung vào phân khúc cao cấp với vô số những thiết kế đẹp và mới lạ, mang đến sự hòa hợp và quyến rũ trong thiết kế của mình. Đặc biệt là những thiết kế đồng hồ nữ vô cùng độc đáo.

 

Luôn tập trung vào những thiết kế đẹp nhưng việc nâng cấp chất lượng đồng hồ là thứ đồng hồ Marc Jacobs không bao giờ quên. Tuổi thọ của những chiếc đồng hồ này rất cao lên đến 20-30 năm nếu được giữ gìn và sử dụng một cách kỹ lưỡng, đúng cách. Những chiếc đồng hồ Marc Jacobs chính hãng có mức giá khá cao và thích hợp với doanh nhân hay nhân viên văn phòng.

Nếu bạn cảm thấy không hứng thú với thương hiệu đồng hồ này, thì những chiếc
đồng hồ Titan, Police, đồng hồ DKNY, .... cùng rất nhiều thương hiệu khác mà Đồng Hồ 24H kinh doanh chính hãng sẽ đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất.

 

Các mẫu đồng hồ Marc Jacobs chính hãng đẹp

Đang cập nhật....
Gọi